Học Tiếng Anh ở Vũng Tàu

Trang chủ » Tin Tức Nội Bộ » Học Tiếng Anh» Học Tiếng Anh ở Vũng Tàu

Học Tiếng Anh ở Vũng Tàu

28/11/2014 15:52
Ngoại ngữ là một trong những thước đo được các đơn vị sử dụng để đánh giá trình độ người lao động, nhân viên của mình. Nếu bạn giỏi tiếng Anh, cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động cũng sẽ cao hơn rất nhiều. Và chắc hẳn mức lương mà bạn nhận được chắc chắn không phải là nhỏ.

Trong tiếng anh, văn phạm hay ngữ pháp là một trong những thành phần không thể thiếu và bạn không thể nào bỏ qua. Đến với Trung tâm Anh ngữ Vũng Tàubạn sẽ được đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi dạy cách học ngữ pháp hiệu quả bằng phương pháp Express. Tức là bạn sẽ được học ngữ pháp theo phương thức sơ đồ tư duy, một phương pháp mới được nhiều nước trên thế giới áp dụng. 

Dưới đây là một số cách học ngữ pháp mà http://www.anhngusinhvien.edu.vn gửi đến mọi người.


1. Lên lịch học

Nếu muốn học ngữ pháp tốt bạn cần phải vạch ra cho mình một lộ trình cơ bản và khoa học. Cần ghi chú những điểm cần học, sau đó lên kế hoạch để thực hiện từng phần một. Có như vậy bạn mới nâng cao được kiến thức và khả năng ghi nhớ của mình.

2. Chú ý tới những lỗi ngữ pháp thường gặp

Thông thường, khi mới học ngữ pháp tiếng anh bạn sẽ hay mắc những lỗi sai cơ bản. Hãy chú ý thật kỹ và có thể nhờ người khác sửa giùm mình, có như vậy bạn mới tiến bộ được.

3. Thực hành và tìm các nguồn bài tập

Cách học tiếp theo đó chính là tìm các bài tập ngữ pháp để học, bạn có thể tìm kiếm từ sách báo, internet để tự mình thực hành. Luyện tập thật nhiều và thật nhiều bạn sẽ học tốt và giỏi tiếng anh. Trong cuộc sống của chúng ta cũng có rất nhiều tình huống mà bạn có thể áp dụng các cấu trúc ngữ pháp vào đó.

4. Học các quy luật

Nếu học theo quy luật bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cấu trúc ngữ pháp và có thể ghi nhớ chúng được lâu. Chẳng hạn như bạn muốn học thì quá khứ đơn, có thể thực hành chúng ngay trong thực tế của mình bằng cách viết các mẫu đối thoại nhỏ mà có sử dụng thì này.

5. Để ý các cấu trúc ngữ pháp khi đọc

Mỗi câu được viết ra đều có một cấu trúc ngữ pháp của riêng nó, khi bạn đọc chúng hãy để ý đến điều này. Nếu như bạn cảm thấy không hiểu tại sao câu đó lại sử dụng thì đó thì có thể tìm sách nói về ngữ pháp để hiểu rõ hơn. Hoặc là hỏi thăm bạn bè, thầy cô để được giải thích rõ ràng.

6. Học các điểm (quy tắc) ngữ pháp ngoại lệ

Trong ngữ pháp tiếng anh có rất nhiều trường hợp ngoại lệ, nếu bắt gặp chúng tốt nhất nên ghi chép lại và đối chiếu với các quy luật để ghi nhớ chúng được lâu hơn.

Hy vọng rằng với một vài mẹo trên sẽ giúp bạn học ngữ pháp tiếng anh hiệu quả. Nếu bạn muốn được tư vấn tốt hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua địa chỉ http://www.anhngusinhvien.edu.vn/Default.aspx. Chuyên trang Anh ngữ sinh viên Vũng Tàu sẽ hỗ trợ bạn hết mình.


T.T

Khác

TRƯỜNG ANH NGỮ NEW YORK

Bạn đã sẵn sàng học tạiANH NGỮ NEW YORK

Giờ làm việc:

Thứ 2 - Thứ 6: 7.30 am - 11.30 am, 4 pm - 9 pm; Thứ 7: 7.30 am - 11.30 am

Tích lũy 15% học phí cho khóa học kế tiếp

TRƯỜNG ANH NGỮ NEW YORK