✨ HỌC VIÊN NEW YORK ĐẠT CHỨNG CHỈ IELTS ✨ – Anh ngữ New York
  • Học viên xuất sắc IELTS

✨ HỌC VIÊN NEW YORK ĐẠT CHỨNG CHỈ IELTS ✨

HỌC VIÊN 𝐍𝐄𝐖 𝐘𝐎𝐑𝐊 ĐẠT CHỨNG CHỈ 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒

Trung tâm Anh ngữ New York xin gửi lời chúc mừng chân thành đến học viên Dương Thị Thanh Thanh đã xuất sắc đạt chứng chỉ IELTS 5.0 vào kỳ thi ngày 18/04 vừa qua, vượt xa mục tiêu ban đầu.

Trung tâm rất vui mừng khi được đồng hành cùng em trong suốt chặng đường chinh phục IELTS và luôn ghi nhận những cố gắng của em trong quá trình học tập. Hiện Thanh Thanh đang là học sinh lớp 12, lịch học hàng ngày khá căng thẳng. Nhưng sau 2 năm gắn bó tại trung tâm và dù em chỉ mới tham gia đến khoá luyện thi IELTS 1 (band 4.0-4.5), bằng sự nỗ lực của bản thân cùng sự tận tâm của Thầy Cô tại Anh Ngữ New York, em đã đạt được 5.0 IELTS.

Kết quả IELTS hôm nay là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời em. Đây là nền tảng vững chắc để em tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường Đại học, học tập và việc làm trong tương lai.

Trung tâm Anh ngữ New York chúc em luôn thành công trên con đường học tập và chinh phục những mục tiêu mới trong tương lai.